Wednesday, 21/10/2020 - 17:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nhã Lộng

Trường tiểu học Nhã Lộng tổ chức vui tết Trung thu 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi. Ngày 30/9/2020 Liên đội trường tiểu học Nhã Lộng phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Nhã Lộng tổ chức chương trình vui tết Trung thu 2020 cho các em đội viên, thiếu nhi.

Văn nghệ chào mừng

Để tạo không khí vui tươi, phát huy khả năng khéo léo, sáng tạo của các em học sinh; liên đội đã tổ chức cho các lớp thi trưng bày mâm ngũ quả với nhiều sản phẩm đẹp mắt, ý nghĩa và sáng tạo.

Thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên, Liên đội phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Nhã Lộng đã tiến hành làm những chiếc đèn ông sao xinh xắn để trao tặng cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn tại liên đội trong chương trình "Tặng đèn ông sao - trao ngàn mong ước". Bên cạnh đó Hội cha mẹ học sinh cũng có những phần quà "Thắp sáng ước mơ" trao tặng cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

BCH, Hội đồng Đội xã tặng đèn ông sao cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà "Thắp sáng ước mơ"

Tại chương trình vui tết Trung thu, liên đội đã tổ chức phát động gây quỹ "Thắp sáng ước mơ" tới các đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi tham gia chương trình; với mục đích gây quỹ để gúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại liên đội.

 

Tác giả: Nam Thanh Hải
Nguồn: thnhalong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 492
Năm 2020 : 6.893