Friday, 25/06/2021 - 18:10|

Trường tiểu học Nhã Lộng hưởng ứng hoạt động "Ngày sách Việt Nam" năm học 2010 -2021.

Ngày 29/4/2021, Trường Tiểu học Nhã Lộng tổ chức ngày sách Việt Nam năm học 2020 - 2021.

Mục đích ngày sách nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội, hẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Nâng cao trách nhiệm của giáo viên và học sinh tham gia xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường hiệu trưởng

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh, tiếp đến phần phát biểu khai mạc của cô Ngô Thị Hồng Luyến, tham gia buổi khai mạc còn có sự tham gia của Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các em học sinh toàn trường.

Các hoạt động chính của ngày sách Việt Nam là hoạt động của thư viện nhà trường bằng các giải pháp như: Sắp xếp phòng thư viện thoáng mát, sạch đẹp nhằm thu hút người đọc; tăng cường số lượng và chất lượng sách, xây dựng đội ngũ tổ hỗ trợ bạn giới thiệu về sách, xây dựng kế hoạch, đề ra biện pháp khuyến khích học sinh đọc sách, nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc.

- Thư viện tổ chức kệ sách lưu động, nhằm giới thiệu và phục vụ bạn đọc trong toàn trường, thông qua ngày sách Việt Nam phát động các em học sinh ủng hộ sách cho thư viện nhà trường.

Kết quả cụ thể của ngày sách Việt Nam đã có sự tham gia tất cả giáo viên, ban đại diện phụ huynh học sinh các em học sinh trên toàn trường.

Dưới đây Một số hính ảnh khai mạc ngày sách Việt Nam

của Trường Tiểu họcNhã Lộng