Sunday, 17/10/2021 - 16:56|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Năm học 2021-2022 đang đến gần. Để chủ động cho năm học mới, trường Tiểu học Nhã Lộng đang đẩy mạnh việc chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học cho năm học mới.

Năm học 2021-2022, Trường tiểu học Nhã Lộng  có 26 lớp với 835 học sinh. Đến nay trường đã hoàn thành tuyển sinh 184 học sinh khối lớp 1. Để chuẩn bị cho năm học mới, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học đang tiếp tục được nhà trường chuẩn bị như:

Phòng Giáo dục quan tâm đầu tư xây mới cổng trường, tường rào, 01 nhà vệ sinh cho học sinh.

Nhà trường đã hoàn tất công tác cung ứng sách giáo khoa, 100 % học sinh có đủ sách giáo khoa, đồ dùng học tập.

Nhà trường cũng đặc biệt chú trọng công tác vệ sinh môi trường. Dưới đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho năm học mới của nhà trường:

Tác giả: Admin
Năm 2021 : 5.068