Sunday, 17/10/2021 - 17:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nhã Lộng

Tập huấn bồi dưỡng giáo viên sử dụng Sách giáo khoa Cánh Diều

Thực hiện theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, từ ngày 24/06/2021 đến 26/06/2021, trường Tiểu học Nhã Lộng cùng các trường Tiểu học trên địa bàn tham dự lớp bồi dưỡng, tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa Cánh Diều lớp 2 của Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục. 

Sau khi nhận được các Công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai kịp thời tới các đồng chí giáo viên dự kiến dạy lớp 2 trong năm học 2021 – 2022. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho buổi tập huấn. Giáo viên thực hiện đeo khẩu trang và ngồi giãn cách đúng quy định Các buổi tập huấn buổi sáng bắt đầu từ 8h, buổi chiều từ 13h30. Để đảm bảo đường truyền hình ảnh và âm thanh tốt, giáo viên đã có mặt từ sớm và đăng nhập vào hệ thống trước 15 phút. Vì vậy, buổi tập huấn được diễn ra thông suốt và đảm bảo chất lượng. 

Tại buổi tập huấn giáo viên được nghe các nội dung như: 

- Nghiên cứu cấu trúc sách giáo khoa, cấu trúc bài học .

 - Điểm mới của sách giáo khoa . 

- Nghiên cứu phân tích sách giáo viên, sách bài tập 

- Thảo luận, tìm hiểu phương pháp dạy học và cách thức đánh giá. 

- Phân tích video bài dạy minh họa; giới thiệu cấu trúc và các dạng bài cơ bản; hướng dẫn tổ chức dạy học một số bài học, một số hoạt động đặc trưng. 

Trong quá trình tập huấn, giáo viên đã được trao đổi, thảo luận, tương tác với báo cáo viên và các đơn vị trường bạn. Việc tham gia tập huấn giúp cho giáo viên nắm chắc nội dung sách giáo khoa, chương trình và phương pháp giảng dạy. Từ đó, giáo viên có tâm thế vững vàng để triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 trong năm học 2021 – 2022 và các năm học tiếp theo.

Tác giả: Admin
Nguồn: thnhalong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 121
Năm 2021 : 5.068