Friday, 25/06/2021 - 17:29|

Phong trào "Đọc và làm theo báo Đội" của Liên đội trường tiểu học Nhã Lộng

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã được Liên đội phát động trong thiếu niên nhi đồng nhiều năm nay. Hằng năm, ngay từ đầu các năm học, Nhà trường đã chú trọng định hướng các em học sinh chọn đặt những tờ báo vừa mang tính chất giải trí lành mạnh vừa giúp ích trong quá trình học tập của các em.

Thông qua các bài báo đã giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, giáo dục ý thức học sinh về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò…. phong trào “Đọc và làm theo báo đội” như món ăn tinh thần góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn mỗi học sinh.

Việc triển khai và thực hiện phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” không chỉ mang lại nhiều kiến thức học tập và những giây phút giải trí cho học sinh mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển phong trào Đoàn – Đội trong nhà trường. Với sự nỗ lực của Ban phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm, đến nay, Liên đội đã có 100% các lớp có học sinh tham gia phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”.

Năm 2021 : 2.373