Saturday, 13/08/2022 - 04:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nhã Lộng

Lễ tri ân và trưởng thành học sinh khối lớp 5, năm học 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022 là năm học đặc biệt, thời gian nghỉ học trực tuyến kéo dài do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19; và khi những cánh hoa phượng đỏ thắm sân trường cũng là lúc các em học sinh khối lớp 5, niên khóa 2017 - 2022 phải chia tay mái trường, chia tay bạn bè, thầy cô để bước sang bậc học THCS. Chắc hẳn đây sẽ là thời khắc khó phai của cô và trò khối lớp 5 của trường Tiểu học Nhã Lộng.

Ngày 29/5/2022, trường Tiểu học Nhã Lộng đã tổ chức thành công Lễ tri ân và trưởng thành học sinh khối lớp 5, niên khóa 2017 - 2022. Tham dự buổi lễ có 139 em học sinh đang học ở 4 lớp khối 5 cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh.

Mở đầu buổi lễ chia tay là các tiết mục văn nghệ được các em học sinh gửi tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham dự buổi lễ. Sau chương trình văn nghệ chào mừng, em Dương Quỳnh Lâm - học sinh lớp 5A thay mặt cho 139 học sinh khối lớp 5 nói lời cảm ơn, tri ân thầy cô với những tình cảm, cảm xúc chân thành nhất của các con tới các thầy cô giáo khi sắp phải rời xa mái trường, bè bạn, xa vòng tay trìu mến, ấm áp của thầy cô.

Để lại ấn tượng sâu sắc đối với toàn thể phụ huynh và các em học sinh trong buổi lễ chia tay là lời nhắn nhủ và tình cảm yêu thương vô bờ của cô giáo Ngô Thị Hồng Luyến - Hiệu trưởng nhà trường đối với đàn con của mình được thể hiện qua bài phát biểu đầy cảm xúc của cô hòa cùng tiếng trống trường âm vang. Cả không gian như ngưng lại, ai nấy đều nghẹn ngào, xúc động...

Buổi Lễ tri ân thầy cô và chia tay học sinh khối 5 sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên đối với học sinh lớp 5 , niên khóa 2017 - 2022 và các thầy cô giáo. Các con hãy nhớ rằng: "Dù đi bất cứ nơi đâu cũng luôn cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức và trí tuệ để trở thành những con người hạnh phúc. Mai này, khi đã đủ tự tin một mình bước đi trong cuộc sống, khi nhìn lại các con sẽ không quên nơi đây- mái trường đã cho các con được lớn lên và trưởng thành. Ngôi nhà Tiểu học Nhã Lộng sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các con trở lại. Có thể những điều thầy cô gửi gắm ngày hôm nay các con chưa hiểu hết được, nhưng hy vọng các con sẽ nhớ mãi khoảnh khắc đặc biệt khép lại hành trình bậc học đầu đời của ngày hôm nay để bước tiếp một chặng đường mới của ngày mai. Tạm biệt các con !"

Tác giả: Trường Tiểu học Nhã Lộng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 97
Năm 2022 : 3.432