Sunday, 17/10/2021 - 15:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nhã Lộng

Lễ khai giảng đặc biệt của năm học 2021 - 2022

7h30p ngày 5-9, hòa chung không khí phấn khởi của học sinh trên cả nước, 836 học sinh Trường tiểu học Nhã Lộng đã cùng dự một lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo cách rất đặc biệt: Lễ khai giảng với hình thức trực tuyến qua kênh youtube và fanpage của trường tiểu học Nhã Lộng.

Các em học sinh, các bậc cha mẹ học sinh và các thầy giáo, cô giáo của Trường tiểu học Nhã Lộng đã có một lễ khai giảng ấn tượng với nhiều cảm xúc qua kênh youtube và fanpage của trường tiểu học Nhã Lộng với đầy đủ các nghi thức trang trọng của lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, liều vắc xin tinh thần này đã giúp thầy, trò, phụ huynh học sinh bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao để khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ. 

Tại lễ khai giảng, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; cô giáo Ngô Thị Hồng Luyến - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Lễ khai giảng trực tuyến dù còn nhiều mới lạ, nhưng nhà trường đã lên phương án, xây dựng kịch bản để đảm bảo đầy đủ các nội dung của buổi lễ và để lại cho các em học sinh những phút giây đáng nhớ, đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng trực tuyến:

                                

Lễ chào cờ

 

Cô giáo Hà Thị Hương - Phó hiệu trưởng

Đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

 

                             

Cô giáo Ngô Thị Hồng Luyến - Hiệu trưởng nhà trường

Đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Tác giả: Admin
Nguồn: thnhalong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 120
Năm 2021 : 5.067