Saturday, 13/08/2022 - 04:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nhã Lộng

Lễ Báo công dâng Bác tại khu di tích lịch sử ATK Định Hóa

Năm học 2021 - 2022 thầy và trò trường Tiểu học Nhã Lộng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Ngày 01/6/2022 trường Tiểu học Nhã Lộng đã tổ chức Lễ Báo công dâng Bác tại khu di tích lịch sử ATK Định Hóa và hoạt động giáo dục kỹ năng sống - trải nghiệm học tập cho các em học sinh tại Khu sinh thái Nhà Tôi - Thái Nguyên.

Tham dự chương trình có đ/c Dương Văn Doanh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Nhã Lộng; đ/c Dương Ngọc Thiện - Bí thư Đoàn xã Nhã Lộng; ông Dương Văn Đức - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; Ban lãnh đạo nhà trường; các thầy cô giáo; các bậc phụ huynh và hơn 300 em học sinh tiêu biểu của trường Tiểu học Nhã Lộng.

Tại lễ báo công, các đại biểu và các em học sinh đã dâng hoa, dâng hương lên tượng đài Bác, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Người - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Em Dương Quỳnh Lâm thay mặt cho các bạn học sinh phát biểu báo công dâng lên Bác Hồ kính yêu những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 và hứa quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, của liên đội; trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, kế thừa truyền thống cách mạng vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước; bằng hành động cụ thể, cống hiến trí tuệ, sức trẻ với tinh thần tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển; góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh; đóng góp xứng đáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, đưa Việt Nam tiến lên sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác kính yêu hằng mong ước.

Sau Lễ báo công dâng Bác tại ATK Định hóa, đoàn tiếp tục di chuyển về Khu sinh thái Nhà Tôi - Thái Nguyên để tham gia những hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống. Tại đây các em học sinh được hòa mình vào thiên nhiên cùng với những trò chơi đầy thú vị nhưng cũng đầy thử thách, đòi hỏi trí tuệ, sức mạnh, sự khéo léo và tinh thần đoàn kết tập thể. 

Đến giờ lên xe quay về trường, các em học sinh vẫn còn lưu luyến với những hoạt động mà các em đã được tham gia trải nghiệm tại Khu sinh Thái Nhà Tôi. Một hành trình mang đầy ý nghĩa sẽ để lại những kỷ niệm đẹp trong tâm hồn các em, kết thúc một năm học 2021 - 2022 thành công tốt đẹp với thầy và trò trường Tiểu học Nhã Lộng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Tác giả: Nam Thanh Hải
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 97
Năm 2022 : 3.432