Saturday, 13/08/2022 - 03:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nhã Lộng

Hội thi "Phụ trách Sao giỏi" năm học 2021 - 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Kế hoạch Liên đội tháng 5/2022. Sáng ngày 11/5/2022 Liên đội tiểu học Nhã Lộng tổ chức Hội thi "Phụ trách Sao giỏi" và công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên năm học 2021 - 2022.

Tại Hội thi, các đội thi đã cùng trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, phụ trách Sao toàn năng và phần thi Tài năng. Với những tiết mục đặc sắc, sáng tạo và hình thức thể hiện phong phú; các đội thi đã truyền tải đầy đủ nội dung liên quan đến công tác tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng, phụ trách Sao theo đúng chủ đề, chủ điểm, nhất là xử lý các tình huống trong các mối quan hệ với gia đình, thầy cô, bạn bè, trong hoạt động Đội.

Hội thi là dịp để Phụ trách Sao thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, kỹ năng và trình độ hiểu biết của mình về công tác nhi đồng; khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác Phụ trách Sao nhi đồng và công tác nhi đồng trong trường tiểu học. Đồng thời đổi mới phương pháp, cách thức tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng phù hợp với hiện nay; giáo dục, rèn luyện toàn diện cho thiếu nhi trong thời kỳ mới và tạo điều kiện cho các em có cơ hội tham gia giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và rèn luyện tính tập thể, tổ chức kỷ luật của Đội.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng 10 giấy chứng nhận cho 10 Phụ trách Sao xuất sắc nhất; bên cạnh đó Ban tổ chức cũng dành những phần quà trao tặng cho các phần thi xuất sắc nhất như "Phụ trách Sao toàn năng xuất sắc", "Phụ trách Sao tài năng xuất sắc".

Tại Hội thi Liên đội đã tiến hành công nhận và trao 139 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, 170 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho các em đội viên, nhi đồng trong năm học 2021 - 2022.

 

Một số hình ảnh của Hội thi "Phụ trách Sao tài năng":


 

Tác giả: Nam Thanh Hải
Nguồn:thnhalong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 97
Năm 2022 : 3.432