Saturday, 13/08/2022 - 05:13|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 và theo chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Phú Bình; Ngày 17/12/2021 Trường tiểu học Nhã Lộng đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học.

Hội thi năm nay được thực hiện theo đúng hướng dẫn của thông tư 22/2019/TT- BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Giáo viên tham gia dự thi phải trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và  thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Năm học này, hội thi GVDG cấp trường được thực hiện đối với các đồng chí giáo viên môn chung dạy các khối lớp 1, 4, 5 năm học 2021-2022, giáo viên dạy môn Âm nhạc, môn Tiếng Anh..

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trường phổ thông, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học. Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Tác giả: Admin
Nguồn:thnhalong.thainguyen.edu.vn Copy link