Saturday, 13/08/2022 - 04:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nhã Lộng

Học sinh trường Tiểu học Nhã Lộng tiêm mũi 1 vắc xin phòng COVID-19

Thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh từ 05 đến dưới 12 tuổi. Được sự đồng thuận của phụ huynh học sinh, sáng ngày 23/4/2022 các em học sinh khối lớp 4, 5 trường Tiểu học Nhã Lộng đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1.

Công tác chuẩn bị được thực hiện rất chu đáo, nhà trường đã huy động các đồng chí giáo viên tham gia hỗ trợ cán bộ y tế trong công tác ổn định tổ chức, hướng dẫn học sinh và phụ huynh đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và ngồi vào khu vực ngồi chờ đã được xếp sẵn ghế ngồi giãn cách, đảm bảo quy định về phòng chống dịch và an toàn trong tiêm chủng.

Phụ huynh và học sinh theo hướng dẫn của cán bộ, giáo viên tại điểm tiêm di chuyển vào khu vực nhận giấy đăng ký thông tin, sau đó vào khu vực khám sàng lọc trước khi vào bàn tiêm chính thức.

Loại vaccine được sử dụng trong chiến dịch tiêm chủng lần này theo quy định của Bộ Y tế là Moderna áp dụng tiêm cho trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi. Sau khi tiêm, các em được chuyển tới phòng chờ sau tiêm để các nhân viên y tế theo dõi sức khỏe.

Tác giả: Nam Thanh Hải
Nguồn:thnhalong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 97
Năm 2022 : 3.432