Saturday, 13/08/2022 - 05:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nhã Lộng

Hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước năm 2022

Công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, thiếu niên nhi đồng là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết giúp các bạn nhỏ chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống.

Hằng năm, số trẻ em gặp tai nạn thương tích, đuối nước chiếm tỷ lệ rất cao. Trở thành vấn đề nóng bỏng được xã hội rất quan tâm, nhất là vào dịp nghỉ hè khi các em được nghỉ học.

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, sáng ngày 5/5/2022 trường Tiểu học Nhã Lộng tổ chức hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước năm 2022 cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo, học sinh được nghe giới thiệu về những tai nạn thương tích thường gặp và cách phòng tránh. Hướng dẫn về kỹ năng xử trí cấp cứu tai nạn đuối và giảm thiểu tối đa khi gặp các trường hợp bị đuối nước. Hoạt động đã hướng dẫn các em cách phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước, những biện pháp xử lý khi bị đuối nước và cách sơ cứu người bị đuối nước. 

Việc nâng cao công tác truyên truyền, triển khai nhiều biện pháp trong công tác phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước là hoạt động thiết thực, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về các nguy hiểm của đuối nước, qua đó giúp các em nắm rõ các kỹ năng phòng, chống cũng như xử lý khi gặp nguy hiểm. Thời gian tới, trường Tiểu học Nhã Lộng sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước để góp phần giúp các em học sinh có một kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè an toàn, lành mạnh, bổ ích.

Tác giả: Nam Thanh Hải
Nguồn:thnhalong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 97
Năm 2022 : 3.432