Wednesday, 21/10/2020 - 16:49|

Tuyên truyền An toàn giao thông trong giờ sinh hoạt đầu tuần

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; với mục đích lồng ghép các hoạt động giáo dục kỹ năng cho thiếu nhi vào các buổi sinh hoạt. Sáng ngày 28/9/2020 Liên đội tiểu học Nhã Lộng đã tổ chức tuyên truyền thực hiện An toàn giao thông tới các em đội viên, nhi đồng thông qua các bài học về đảm bảo an toàn tới trường khi đi bộ, đi xe đạp và ngồi sau xe máy.

Tại buổi sinh hoạt, Liên đội đã triển khai hướng dẫn cho các em thiếu nhi các bước đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Bước 1: Chọn loại mũ vừa kích cỡ đầu.
Bước 2: Hãy mở dây quai mũ sang hai bên cho thẳng và đội mũ lên đầu sao cho vành dưới mũ song song với chân mày.
Bước 3: Chỉnh khóa bên của dây quai mũ sao cho dây quai mũ nằm sát phía dưới tai.
Bước 4: Cài khóa nằm ở dưới phía cằm và chỉnh quai mũ sao cho có thể nhét hai ngón tay dưới cằm là được.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Năm 2020 : 6.893