Saturday, 13/08/2022 - 04:53|

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Công văn hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Phú Bình về việc tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"; ngày 26/3/2022 Liên đội trường Tiểu học Nhã Lộng phối hợp cùng chi đoàn thanh niên tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) với hình thức trực tuyến.

Tới dự Ngày hội có cô giáo Ngô Thị Hồng Luyến - Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Hà Thị Hương - Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên chi đoàn trường Tiểu học Nhã Lộng cùng hơn 800 em học sinh theo dõi chương trình trực tuyến.

Tại Ngày hội các em học sinh đã được ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, biểu diễn các tiết mục Flashmob... Đặc biệt các em còn được tham gia trò chơi tìm hiểu kiến thức về Đoàn, Đội, tìm hiểu Luật Trẻ em và các vấn đề liên quan đến trẻ em thông qua ứng dụng trò chơi Quizzi. Các hoạt động diễn ra trong ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe -Tiến bước lên Đoàn” là một hoạt động ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của Đoàn, của Đội. Khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện. Chương trình cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên - đoàn viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Ngày hội còn là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần xây dựng môi trường học tập lành mạnh, hiệu quả vì một thế hệ trẻ có đủ đức, đủ tài để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguồn:thnhalong.thainguyen.edu.vn Copy link