Friday, 25/06/2021 - 15:56|

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Sáng ngày 22/3/2021 trường Tiểu học Nhã Lộng đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Thực hiện chương trình công tác Đội và PTTN năm học 2020 - 2021; Hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Phú Bình về việc triển khai Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn". Sáng ngày 22/3/2021 Liên đội trường Tiểu học Nhã Lộng  tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"; Liên hoan các đội tuyên truyền măng non chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và 782 em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.

Cô giáo Ngô Thị Hồng Luyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Trước khi bắt đầu chương trình Ngày hội, thầy giáo Lưu Đình Nam - GV-TPT Đội, Phó Bí thư Chi đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm thành lập, trưởng thành và phát triển. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc tới các cán bộ giáo viên, đoàn viên thanh niên và các em đội viên, nhi đồng.

Thầy giáo Lưu Đình Nam - Phó Bí thư Chi đoàn đọc diễn văn ôn truyền thống kỷ niệm ngày 26/3

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm tuyên truyền về phòng tránh tai nạn thương tích, bạo lực học đường, phòng chống đuối nước, Luật trẻ em năm 2016 và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh về ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe

Năm 2021 : 2.373