Wednesday, 21/10/2020 - 17:47|

Đại hội Liên đội trường tiểu học Nhã Lộng, nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 15/10/2020 Liên đội trường tiểu học Nhã Lộng tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới.

Đến dự với đại hội có cô giáo Ngô Thị Hồng Luyến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cô Hà Thị Hương - Phó Hiệu trưởng; Chị Dương Thị Trang - Phó Bí thư đoàn xã, chủ tịch Hội đồng Đội xã Nhã Lộng; Bác Phạm Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban đại diện cha mẹ học sinh; Chị Nguyễn Thị Thùy Dung - Bí thư chi đoàn trường; các anh chị phụ trách cùng các đại biểu là đội viên đại diện cho 276 đội viên trong liên đội.

Tại Đại hội, đoàn chủ tịch đánh giá những kết quả liên đội đã thực hiện qua bản báo cáo hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2020 - 2021.

Đến dự với đại hội, cô giáo Ngô Thị Hồng Luyến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu để bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 11 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới  gồm:

1. Bạn: Nguyễn Thị Xuân Mai

2. Bạn: Nguyễn Đặng Mai Phương

3. Bạn: Vũ Duy Hải

4. Bạn: Nguyễn Đặng Hà Vy

5. Bạn: Nguyễn Bảo Trung

6. Bạn: Nguyễn Thanh Loan

7. Bạn: Dương Ngọc Ánh

8. Bạn: Dương Quỳnh Lâm

9. Bạn: Nguyễn Ngọc Bảo Trang

10. Bạn: Nguyễn Hòa An

11. Bạn: Dương Văn Thế

Ban chỉ huy Liên đội ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Năm 2020 : 6.893