Sunday, 17/10/2021 - 16:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nhã Lộng

Đánh giá ngoài Trường tiểu học Nhã Lộng

Căn cứ Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia đối với trường Tiểu học; thực hiện Công văn số 5932/BGDĐT-QLGD ngày 28/12/2018 về việc hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông.

Năm học 2020 - 2021 trường tiểu học Nhã Lộng đã thực hiện đầy đủ các nội dung của công tác tự đánh giá và làm tờ trình đề nghị cấp trên đánh giá ngoài để công nhận mức độ đạt chất lượng giáo dục và công nhận trường chuẩn Quốc gia. Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên đã ban hành Quyết định số 1157/QĐ-SGDĐT ngày 10/8/2021 về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông tháng 8/2021. Đoàn kiểm tra phụ trách trường tiểu học Nhã Lộng gồm 7 thành viên, trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Hà Sơn – Trưởng phòng GDMNTH  Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 26/8/2021, trưởng đoàn và thư ký tiến hành khảo sát sơ bộ tại trường để trao đổi với nhà trường về kết quả nghiên cứu hồ sơ, đề nghị nhà trường chuẩn bị hệ thống thông tin, minh chứng, các điều kiện cần thiết cho đợt khảo sát chính thức và thông qua kế hoạch khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài.

Ngày 01/9/2021, Đoàn đánh giá ngoài khảo sát chính thức tại trường Tiểu học Nhã Lộng, huyện Phú Bình. Các thành viên trong đoàn đã thực hiện nhiệm vụ theo quy định, trưởng đoàn đánh giá ngoài trao đổi với nhà trường về một số nội dung báo cáo kết quả khảo sát chính thức.

Trong quá trình làm việc đoàn công tác đã tham gia đóng góp ý kiến về những kết quả hoạt động trong công tác quản lý cũng như công tác chỉ đạo và thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ các năm học của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Hà Sơn - Trưởng đoàn thay mặt đoàn công tác đã nêu khái quát những điểm mạnh mà nhà trường đã thực hiện được trong thời gian qua; đồng thời cũng đưa ra những góp ý, đề xuất kế hoạch cải tiến chất lượng của nhà trường.

Thay mặt cho hội đồng tự đánh giá, đồng chí Ngô Thị Hồng Luyến – Hiệu trưởng nhà trường đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đồng chí trưởng đoàn và các đồng chí trong đoàn công tác về các tiêu chuẩn trong hồ sơ tự đánh giá.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nga – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Phú Bình thay mặt Phòng GDĐT cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận sự cố gắng của nhà trường, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp và nhất trí với đánh giá của đoàn. Nhà trường tiếp tục tham mưu với các cấp đầu tư cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục.

Hình ảnh hồ sơ tự đánh giá Trường tiểu học Nhã Lộng:

 

 

Tác giả: Admin
Nguồn: thnhalong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 121
Năm 2021 : 5.068