Sunday, 22/09/2019 - 06:25|

Đại hội Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nhã Lộng nhiệm kỳ 2018 - 2019

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn trường học nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019; ngày 31 tháng 10 năm 2018, chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Nhã Lộng đã tiến hành tổ chức đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Về dự với Đại hội có:

1. Đ/c Ngô Thị Hồng Luyến - Bí thư Chi bộ; Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường

2. Đ/c Dương Thị Trang - Phó Bí thư Đoàn xã Nhã Lộng

3. Đ/c Hà Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn trường

Cùng sự có mặt của 11 đ/c đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nhà trường.

Trong bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018, đồng chí Hoàng Thị Phượng – Bí thư chi đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Ngô Thị Hồng Luyến - Bí thư Chi bộ; Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội được những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Hiệu trưởng.

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ. Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm, bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dung - Bí thư Chi đoàn trường

2. Đ/c Lưu Đình Nam - Phó Bí thư