Friday, 25/06/2021 - 16:24|

Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 668/UBND-KGVX ngày 28/02/2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên; công văn số 287/SGDÐT-CTTT ngày 26/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại. Trường tiểu học Nhã Lộng đã hoàn thành công tác vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn. Nhà trường đã huy động giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng với phụ huynh thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn phòng học, lớp học, khu sinh hoạt chung, các trang thiết bị dạy học, bàn ghế, để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học tập sau thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19.

Các giáo viên, nhân viên Trường TH Nhã Lộng dọn dẹp, vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón học sinh trở lại học tập

Nhà trường cũng bố trí thêm chỗ rửa tay, trang bị nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, lên phương án chia nhóm nhỏ học sinh trong lớp bảo đảm giãn cách theo quy định, tổ chức thời gian biểu các lớp lệch giờ nhau từ 10-15 phút để bảo đảm không có sự ùn tắc đông học sinh vào đầu giờ học hay khi tan học; đồng thời lên lịch phân công cán bộ giáo viên, nhân viên y tế tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh hàng ngày khi tới trường.

Để bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại, Ban lãnh đạo nhà trường yêu cầu các em học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phải thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch theo quy định.

Tác giả: CMTH
Năm 2021 : 2.373